By Taye

Uncategorized
06/30/14

Fashion For Breakfast..Malfunction Free

 The Look
Sunnies: Miu Miu
Top & Shorts: Michael Stars c/o
Shoes: Shoe Dazzle c/o
 Clutch: Clare Vivier

 Happy Monday!!   I love the start of a new week..  This week so far is looking pretty fun.. not too crazy which is a welcome change since the last few weeks have been seriously jam packed. 

Last week I hosted Fashion For Breakfast at Cecconi’s.  Huge thank you to all who made it..  

This is what I wore..

Quick story..
This is not actually what I was planning to wear.. I had a super cute, uber colorful outfit all picked out which for me is quite out of character because I am not known for picking out my clothes ahead of time..

Anyhow..

That outfit provided me with the  possibility of a wardrobe malfunction that would have been wildly inappropriate.. thus as I was walking out the door to the event I grabbed these shorts and top .. threw them on and headed out the door..

Simple and quick.. and I am happy to say I made it through the entire morning with not a single wardrobe malfunction.

Photos by: http://bespyphoto.com/
SHOP THE LOOK

Malfunction free..

post signature

4 responses to “Fashion For Breakfast..Malfunction Free”

 1. Mr. Nam says:

  Những bộ Phim chiếp rạp sắp được ra mắt quý khán giả trong năm 2015 này.
  Sau đây mình xin giới thiệu với các bạn một số phim đáng chú ý của nền mọi nền điện ảnh.
  xem phim oan hồn Việt Nam
  xem phim lật mặt Việt Nam
  xem phim bom tấn Attack on Titan Nhật Bản
  phim võ thuật bạo phong ngữ
  phim cô trang đạo sĩ hạ sơn tron bộ
  xem phim thiên tướng hùng sư 2015
  xem phim cổ trang phượng tù hoàng trọn bộ
  xem phim hài hước con gái nhỏng thường may mắn 2015
  xem phim vạn vật sinh trưởng
  phim chiếu rạp truy mộng 2015
  phim hot bom tấn bí quyết luyện rồng 3
  xem phim skiptrace 2015
  xem phim inhumans Hollywood
  xem phim kinh dị hài hước quỷ quyệt 3
  phim black panther 2015
  xem phim hoa vàng trên cỏ xanh 2015 đây là bộ phim do Việt Nam sản xuất kết hợi với Hàn Quốc bộ phim có những cảnh quay vô cùng lãng mạng.
  xem phim hấp dẫn hoàng đế lưu manh
  Đây là một trong những bộ phim đang được đông đảo mọi người chú ý đến bởi độ hot và độ hấp dẫn của nó

 2. Phuong Luu says:

  cần làm webbạn là người đam me kinh doanh.? bạn đang cần cho mình một website chất lượng.? Yên tâm hãy đến với HTSolution mọi vấn đề của bạn đều được chúng tôi giải quyết hãy yên tâm đặt niềm tiên ở chúng tôi nhé. Thiết kế website phòng khám nha khoaVới việc thiết kế các thông tin trên website của bạn hướng tới lợi ích của khách hàng điều đó giúp khách.
  Thiết kế website spaVà một khi khách hàng hài lòng thì Bạn đã tạo dựng được một hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.
  Thiết kế website tìm việcvới một nền công nghệ thông tin phát triển như ngày nay, Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng việc thiết kế website
  thiết kế Website quán cafesẽ là một phương tiện truyền thông tốt nhất để Bạn có thể thực hiện ý tưởng của mình trong việc quảng bá web Thiết kế website giải tríChi phí để thiết kế website chuyên nghiệp thật là quá nhỏ bé so với những núi chi phí mà bạn bỏ ra để quảng bá.
  Thiết Kế Website Nhà Hàng Tiệc CướiVới hàng ngàn người lượt truy cập Internet thường xuyên, công ty, doanh nghiệp bạn sẽ nhanh chóng được biết đến.
  Thiết Kế Website Bán Vé Máy Bay Onlinecông ty hoặc tổ chức của bạn trên website vào bất cứ lúc nào và từ bất cứ nơi đâu, chỉ với một chiếc máy tính kết nối vào internet.
  Thiết Kế Website Trang Trí Nội ThấtVới một môi trường internet năng động, bùng nổ, linh hoạt, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật các thông tin lên website.
  thiết kế website bán mỹ phẩmà tất nhiên, nỗ lực làm thiết kế website để cung cấp những thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả tốt đẹp.
  Thiết Kế Website Giá Rẻ Ở Đâu TPHCMĐã có rất nhiều doanh nghiệp, công ty hay cá nhân đã thành công nhờ vào việc biết khai thác những tiềm năng trên mạng Internet.
  thiết kế website chuyển phát nhanhThiết kế web chuyển phát nhanh giá rẻ phục vụ cho những doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh
  thiết kế website công trình xây dựngMỗi doanh nghiệp đều cần quảng bá thương hiệu, sản phẩm và hình ảnh, đối với Khách hàng hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng công trình
  thiết kế website khách sạnNgoài ra Quý khách có thể thêm một số chức năng cần thiết với công ty xây dựng của mình cong ty thiet ke websiteSau khi cùng thống nhất với khách hàng về nội dung và hình thức thiết kế website bệnh việnăng tin và cập nhật dữ liệu website (Thanh toán theo từng năm – giá cả thỏa thuận dựa trên quy mô của website).

 3. Huy sơn says:

  Phim viễn tưởng hay nhất sắp được ra mắt này sẽ tiết lộ phim hàn quốc hay sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng Phim thần thoại Mỹ là đồng minh chính của Vũ Đế Phim trung quốc hay gắn kết chính trị và quân sự giữa nhà Hán và Ô Tôn Phim nhật bản mới cô không ngờ cuối cùng mình lại yêu người cháu phim philips moi thông minh và lòng thương xót của Giải Ưu dành cho người dân film hay hat nhất quả đất mà tôi từng được xemthế giới phim dđang ở trong tầm tay bạn, còn ngại ngần gì nữa hãy đến và tận hưởng nó đi nào? phim chưởng lẻ một trong những phim do nền điện ảnh hoa ngữ sản xuấtphim ngan hay nhat bạn đến đúng nơi rồi đấy, click vào xem và cảm nhận ngay nào

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

powered by chloédigital